Chính sách đăng tin

Chính sách nội dung đối với tin đăng tuyển dụng

Chúng tôi đã tạo chính sách nội dung về tin tuyển dụng để đảm bảo rằng người dùng tìm được các việc làm đang cần người, liên quan và dễ ứng tuyển, chúng tôi không chấp nhận tin đăng mang tính chất vi phạm pháp luật Việt Nam.

Nội dung không liên quan

Chúng tôi chấp nhận đăng trên các trang một tin tuyển dụng duy nhất là Vieclam.edu.vn. Nội dung tin đăng và tiêu đề phải phù hợp và trùng khớp với nhau.

Nội dung không đầy đủ

Chúng tôi không chấp nhận tin tuyển dụng thiếu thông tin mô tả việc làm, nơi làm việc, mức lương, chính sách nhân viên, vị trí tuyển dụng, thông tin liên hệ( email, số điện thoại, …)

Nội dung xuyên tạc

Chúng tôi không cho phép tin tuyển dụng cố ý mạo danh người hoặc tổ chức khác, hay tham gia các hoạt động nhằm đánh lừa, lừa gạt hoặc gây hiểu nhầm cho người khác. Chẳng hạn như việc ngụ ý không chính xác rằng tin tuyển dụng có liên kết với một cá nhân hoặc tổ chức khác hoặc được một cá nhân hoặc tổ chức khác chứng thực. Một ví dụ khác là việc sử dụng nhiều tài khoản để né tránh các chính sách của chúng tôi, tránh bị chặn hoặc phá vỡ các hạn chế đặt ra cho tài khoản.

Ví dụ về các lỗi vi phạm chính sách bao gồm:

  • Công việc hoặc nội dung mô tả không chính xác, không thực tế hoặc không đúng sự thực về nhà tuyển dụng.
  • Tin tuyển dụng cho các việc làm giả hoặc không tồn tại. Chẳng hạn như các tin tuyển dụng có mục đích chính là thu thập thông tin về ứng viên thay vì muốn tuyển dụng những ứng viên đó.
  • Chức danh, thông tin mô tả, và các thông tin chi tiết khác sử dụng mánh khoé nhồi nhét từ khoá để thao túng thứ hạng tìm kiếm.

Cung cấp dữ liệu vị trí không khớp với vị trí thực tế của công việc.

Tin tuyển dụng thay mặt cho một tổ chức hoặc công ty khi chưa có sự ủy quyền của họ.

Ngôn ngữ thô tục và khiếm nhã

Chúng tôi không cho phép các tin tuyển dụng chứa ngôn ngữ khiêu dâm, tục tĩu hoặc xúc phạm.

Quảng cáo giả dạng & bán hàng đa cấp lừa đảo

Chúng tôi không chấp nhận nội dung quảng cáo trá hình dưới dạng tin tuyển dụng, chẳng hạn như nội dung do bên thứ ba đăng (ví dụ: chương trình liên kết).

Chúng tôi không chấp nhận tin tuyển dụng làm việc đa cấp lừa đảo , tuyển người cho hệ thống.

Yêu cầu xóa trên cơ sở vi phạm pháp luật

Nếu nhận được khiếu nại rằng một tin tuyển dụng có khả năng vi phạm pháp luật Việt Nam, Vieclammoi.com.vn sẽ xử lý xoá vĩnh viễn tin tuyển dụng đó

Yêu cầu công việc

Tin tuyển dụng phải mô tả công việc đang tuyển người, trong đó có nêu mọi bằng cấp cần thiết và chứa thông tin khác hữu ích đối với người đang tìm việc. Chúng tôi không cho phép tin tuyển dụng mà người xin việc đăng để tìm việc làm.

Yêu cầu thanh toán

Chúng tôi không chấp nhận những tin tuyển dụng yêu cầu ứng viên đóng tiền, hoặc cọc tiền để nhận việc.

Thông tin liên hệ & địa chỉ làm việc

Mọi thông tin đăng tuyển dụng tại Vieclammoi điều rõ ràng về thông tin liên hệ bao gồm : email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của nhà tuyển dụng được minh bạch trên mỗi tin đăng tuyển dụng.